• Tìm Kiếm

  Danh mục sản phẩm


  Hỗ trợ khách hàng
  Ms Thu
  0943.442.556

  Ms Thủy
  0986.269.539

  Ms Loan
  090.212.22.80

  Ms Hiền
  0939.279.456

  Ms Hiền
  0165.45.56789


 • 

  Sản Phẩm Chi Tiết  Vải địa kỹ thuật dệt MACTEX
  Vải địa kỹ thuật dệt

  Vải địa kỹ thuật MACTEX

   Ổn định nền đường

  Việc xây dựng hoặc xử lý nền (ví dụ: thoát nước thẳng đứng và thi công cọc) đòi hỏi phải có 1 đường tạm ổn định để điều động và vận hành máy thiết bị xây dựng tải trọng lớn. Nền đường tạm tốt trên 1 nền đất yếu là rất khó nhất là khi mực nước ngầm cao. Vải địa kỹ thuật MacTex cung cấp 1 giải pháp để làm đường tạm rất tốt mà không phải xử lý phức tạp phần đất yếu. Đầu tiên nó ngăn được sự tiếp xúc trực tiếp giữa lớp đất yếu và lớp đất tốt như cát, đá. Việc này giảm được sự mất mát lãng phí của đất đắp dùng cho san nền. Với thiết kế hợp lý, tải trọng trên mặt đường sẽ được truyền rộng trên lớp đất san nề và vải địa kỹ thuật. Việc này cho phép các thiết bị tải trọng lớn sẽ di chuyển được trên nền tạm.
  Một tính năng nữa của vải địa kỹ thuật là khả năng thoát nước. Nó giúp áp lực nước lỗ rỗng được giải thoát khỏi nền tạm vì thế giúp đất đạt được khả năng chịu tải nhanh hơn.
  Đề xuất sử dụng vải địa kỹ thuật Geotextile: MacTex 150gsm - 300gsm

  Thoát nước

  Bất kề dạng kết cấu nào (VD: tường chắn, mái dốc, đường hoặc đê đập) cũng đòi hỏi một hệ thống thoát nước tốt cho phép áp lực nước lỗ rỗng trong kết cấu được nhanh chóng thoát đi và tất nhiên vật liệu của kết cấu phải được giữ lại. Vải địa kỹ thuật MacTex với khả năng thấm cao với các kích cỡ lỗ rỗng tối ưu là lựa chọn phù hợp cho ứng dụng này. Vải địa kỹ thuật thường được sử dụng cùng cát, đá sỏi hoặc ống thoát nước. Cường độ chịu kéo cao không phải là yếu tố chính của hạng mục này mà chính là khả năng tương tác giữa đất đắp nền và vải địa kỹ thuật trong quá trình thi công là quan trọng.