• Tìm Kiếm

  Danh mục sản phẩm


  Hỗ trợ khách hàng
  Ms Thu
  0943.442.556

  Ms Thủy
  0986.269.539

  Ms Loan
  090.212.22.80

  Ms Hiền
  0939.279.456

  Ms Hiền
  0165.45.56789


 • 

  Thi Công Chi Tiết  Thi công bấc thấm
  Thi công được ở những địa hình chật hẹp. Do đó đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề của nhà thầu và giám sát thi công, việc giám sát thi công phải thật chặt chẽ, tuân thủ đầy đủ các qui trình.

   

  Công ty Thành Phát xin giới thiệu đến các đối tác dự án thi công cắm bấc thấm.
  Bấc thấm với đặc tính : - giảm thiểu tối đa sự xáo trộn của đất.
  - khả năng tương thích cao của lõi cũng như vỏ bấc thấm của nhiều loại đất.
  - dễ dàng thi công, đạt hiệu suất cao
  - không cần cấp nước khi thi công,
  Tận dụng được lợi thế của bấc thấm để thực hiện thi công cắm bấc thấm như sau :
  * chuẩn bị mặt bằng thi công :
  Toàn bộ mặt bằng phải có cao độ lớn hơn cao độ ngập nước tại khu vục thi công. Mặt bằng thi công phải ổn định vững chắc đảm bảo cho xe máy dễ dàng không bị lún lầy
  * Định vị mặt bằng :
  Đây là chỉ tiêu ảnh hưởng trực tiếp đến các thông số ổn định nền sau này. Cần chuẩn bị kỹ các cọc mốc, các bản vẽ chi tiết cho từng khu vực thi công và phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Toàn bộ các cọc mốc được duy trì cho đến khi kết thúc công trình.
  * Kho bãi : Kho bãi chữa vật tư bấc thấm bảo đảm khô ráo, không bị ngập nước, xa chất dễcháy. Toàn bộ các cuộn bấc trước khi đưa vào thi công phải được kiểm tra do các cánbộ kỹ thuật có chuyên môn.
  Sau khi đã chuẩn bị xong các bước trên, việc thi công có thể được tiến hành.
  * Thi công cắm bấc thấm :
  Trên công trường có thể có nhiều máy thi công cùng một lúc, các máy thi côngđược bố trí di chuyển tịnh tiến, tránh di chuyển cùng pha vì các máy có chiềucao rất lớn, không đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, khoảng cách giữacác máy phải lớn hơn chiều cao của dàn công tác.
  Máy di chuyển theo hướng lùi dần để tránh đè lên các vị trí bấc thấm đã được éptrước đó, mỗi vệt máy di chuyển có thể ép được nhiều hàng.
  Chiều dài bấc thấm còn chừa lại trên mặt đất là 15cm.
  Sau khi ép hết mỗi cuộn bấc, cuộn mới được nối với phần cũ bằng cách nối măngsông, phần măng sông là 30cm và được kẹp lại chắc chắn bằng ghim bấm.
  Để đảm bảo cho quá trình thi công được liên tục ta giữ cho cuộn bấc không bị xộcxệch, trật ra ngoài băng dẫn bấc.
  Trước khi bấc được ép xuống, bấc được neo vào một tấm thép có kích thước1.2x80x160 tấm thép này có tác dụng giữ bấc lại trong lòng đât.
  * Quản lý thi công :
  Trong quá trình thi công việc quản lý hồ sơ kỹ thuật, khối lượng và kỹ thuậtthi công là điều quan trọng.
  Lập một mặt bằng thi công chính xác cho các khu vưc, các bản vẽ chi tiết chotừng vị trị ép bấc, mỗi vị trí được định vị và làm dấu bằng cây thép ф4 cắm sâudươi đất 15cm phần trên mặt đất là 3 cm và được sơn đỏ.
  Bấc được ép xuống phải theo phương thẳng đứng, muốn kiểm tra phương thăng đứngta dùng một thước thuỷ NIVO theo phương ngang và một thước đo độ theo phươngthẳng đứng.
  Trong quá trình ép bấc có thể bấc không xuông được đến độ sâu thiết kế do gặpchướng gại vật hoặc nền đất cứng ta phải báo ngay cho cán bộ giám sát tư vấnkịp thời để có hướng giải quyết.
  * Bố trí nhân lực:
  Nhân lực trong một ca làm việc cho 01 máy ép dược tính như sau :
  1. Lái xe vận hành : 01 công nhân .
  2. Công nhân thao tác : 04 công nhân .
  3. Kỹ thuật : 01 công nhân
  06 công nhân
  Trên công trường có 02 dàn máy thi công : 12 công nhân
  Để cho công việc thi công được liên tục cần có 01 kỹ sư trắc địa và 04 côngnhân làm công tác lấy tim điểm và vận chuyển bấc từ trong kho ra ngoài công trường
  Với tiêu chí kinh doanh : " uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp "
  Thành Phát mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong dự án thi công để khẳng định đẳng cấp và chất lượng sản phẩm