• Tìm Kiếm

  Danh mục sản phẩm


  Hỗ trợ khách hàng
  Ms Thu
  0943.442.556

  Ms Thủy
  0986.269.539

  Ms Loan
  090.212.22.80

  Ms Hiền
  0939.279.456

  Ms Hiền
  0165.45.56789


 • 

  Sản Phẩm Chi Tiết  BẤC THẤM NGANG
  Bấc thấm ngang được sử dụng để thoát nước theo chiều ngang.Kết cấu gồm 2 phần, phần lõi nhựa được làm từ polyvinyl Chloride và được bao bộc bên ngoài bằng lớp vải địa kỹ thuật không dệt Polyester, được kết cấu mềm dẻo và tách biệt nhau

  Bấc thấm ngang được sử dụng để thoát nước theo chiều ngang.Kết cấu gồm 2 phần, phần lõi nhựa được làm từ polyvinyl Chloride và được bao bộc bên ngoài bằng lớp vải địa kỹ thuật không dệt Polyester, được kết cấu mềm dẻo và tách biệt nhau. Phần lõi chịu được áp lực cao và khả năng kháng nén đủ để chịu được tải trọng vật liệu đắp trong quá trình thi công, phần lõi Polyester không bị suy giảm trong môi trường ẩm ướt.Nước sẽ thấm qua lớpvỏ lọc polyester và chảy dọc theo lỏi bấc thoát ra ngoài

  Bấc thấm ngang (SB Drain) là một loại vật liệu mới đến từ Nhật bản, dùng để thoát nước ngang như tên gọi của nó. Được cấu tạo gồm hai phần như hình vẽ sau:

   

  + Phần lõi (Core): làm bằngnhựa Polyvinyl Chloride  tạo rãnh dẫn nước
   (provide channels for waterto flow), Lõi này chịu được áp lực cao và khả năng kháng nén đủ để chịu đượctải trọng vật liệu đắp và quá trình thi công do cấu tạo bởi các lỗ dập nổi đặc biệt trên lõi và cấu tạo này cho phép thoát nước cao.


  + Phần vỏ lọc (Filter jacket): làm bằng vải địa kỹ thuật không dệt bằng vật liệu Polyester có khả năng lọc và thoát nước rất cao, độ bền ổn định không bịsuy giảm trong môi trường ẩm ướt.

  Bản thân lõi và lớp vỏ bọc có kết cấu mềm dẻo và tách biệt nhau. Nước lỗ rỗng xung quang bấc thấm ngang sẽ thấm vào bên trong bấc thông qua lớp vỏ bọc và chảy dọctheo lõi của bấc,sau đó thoát ra ống hoặc kênh thoát. Ngay cả khi có tải trọng nặng bên trên tác động lên bấc ngang thì mặt cắt thoát nước của bấc vẫn không suy giảm. Sự cố gây ra nghẽn tắc bên trong bấc thang do các hạt đất sẽ không xảy ra. Vì vậy, nước lỗ rỗng có thể thoát đi một cách nhanh chóng.

  Các công dụng của Bấc thấm ngang:

  Thay thế lớp đệm cát trong hệ thống PVD

  Thay thế ống thoát nước đục lỗ trong hệ thống PVD

  Thay thế vật liệu thoát nước ngầm:

  + Thoát nước trongtường chắn

  + Công viên, vườn, sângolf

  + Nền đường sắt…

  Bấc ngang hiện có 3 loại:  

  - Loại T - 200 (bảnrộng 20 cm)
  - Loại T - 300 (bảnrộng 30 cm)
  - Loại T - 600 (bảnrộng 60 cm) với bề dày 0,8 cm